Giúp việc, dọn nhà theo giờ tại Mỹ Đức kinh nghiệm 10 năm

05/06/2023 by Vệ Sinh Toàn Cầu

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ tại huyện Mỹ Đức uy tín, chuyên nghiệp? Đây là vấn đề đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân sinh sống tại địa bàn huyện Mỹ Đức. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp chi tiết vấn đề này.

Vài nét về dịch vụ dọn nhà theo giờ tại huyện Mỹ Đức

Mỹ Đức là một huyện ngoại thành, nằm ở phía tây Nam Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 52km. Mật độ dân số của huyện này không quá cao, chỉ khoảng 739 người/km2 (theo số liệu thống kê năm 2019). 

Người dân trên địa bàn chủ yếu làm nông nghiệp, thủ công nghiệp hoặc kinh doanh buôn bán nhỏ. Ngoài ra, tại Mỹ Đức còn có một số địa phương phát triển du lịch khá nổi tiếng. Vì vậy, nhu cầu thuê giúp việc của người dân không quá cao so với mặt bằng chung.

dọn nhà theo giờ tại Mỹ Đức
Dịch vụ dọn nhà uy tín số 1

Cũng chính vì vậy, người dân trên địa bàn huyện Mỹ Đức gặp khá nhiều khó khăn khi muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp. Không ít người phải chấp nhận bỏ thêm chi phí để thuê người giúp việc từ khu vực nội thành.

Thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, Vệ Sinh Toàn Cầu cung cấp dịch vụ giúp việc, dọn nhà theo giờ tại huyện Mỹ Đức chuyên nghiệp với nhiều hạng mục đa dạng.

Xem thêm: Công ty dọn nhà theo giờ huyện Ứng Hòa

Các hạng mục giúp việc, dọn nhà theo giờ tại huyện Mỹ Đức của Vệ Sinh Toàn Cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Vệ Sinh Môi Trường xây dựng và cung cấp nhiều hạng mục dịch vụ khác nhau:

Dọn nhà theo giờ

Dọn nhà theo giờ là hạng mục dịch vụ chủ đạo của Vệ Sinh Toàn Cầu. Với mong muốn giúp nhà cửa của bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ, chúng tôi trang bị cho nhân viên đầy đủ kỹ năng và các dụng cụ cần thiết. Công việc dọn dẹp được tiến hành theo quy trình riêng biệt gồm các bước sau:

  • Hút bụi (hoặc quét dọn bằng chổi), nhặt bỏ các loại rác;
  • Lau dọn lần 1 bằng chất tẩy rửa chuyên dụng;
  • Lau lại lần 2 bằng nước sạch;
  • Lau khô hoặc làm khô (nếu cần);
  • Sử dụng nước lau chuyên dụng khi lau các mặt phẳng bằng kính.

Bên cạnh đó, việc dọn dẹp các khu vực được tiến hành theo hình thức “cuốn chiếu”. Tiến hành dọn dẹp từng xong khu vực này mới chuyển sang khu vực tiếp theo, tránh việc đi lại làm bẩn sàn nhà đã lau.

Trông trẻ, chăm sóc người bệnh 

Bạn có việc bận đột xuất nhưng không nhờ được ai trông trẻ? Người nhà bạn bị ốm nhưng bạn không thể xin nghỉ phép quá nhiều để chăm sóc? Đừng lo lắng! Dịch vụ trông trẻ và chăm sóc người bệnh theo giờ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Trọn gói dịch vụ chăm sóc bao gồm nhiều hạng mục nhỏ khác như đi chợ, nấu ăn, dạy học…

Xem thêm: Dịch vụ dọn nhà theo giờ huyện Ba Vì

Vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp

Đối với các công ty, văn phòng, bạn không cần thiết phải thuê tạp vụ. Bởi vì, thời gian dọn dẹp và công việc không quá nhiều nên sẽ gây lãng phí. Hơn nữa, tần suất dọn dẹp của các công ty hoặc văn phòng cũng không quá nhiều. Vì vậy, gói dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp là phù hợp nhất.

Đối với các hợp đồng vệ sinh công nghiệp có giá trị lớn, các doanh nghiệp có thể thỏa thuận để giảm thêm chi phí.

Đi chợ, nấu ăn

Bạn muốn có một bữa cơm gia đình để cả gia đình quây quần nhưng lại lười nấu ăn? Bạn quá bận rộn không có thời gian đi chợ hay xếp hàng trong siêu thị hàng giờ để mua sắm? Dịch vụ đi chợ, nấu ăn của Vệ Sinh Toàn Cầu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Phần đa giúp việc của chúng tôi đều có thể thực hiện các món ăn gia đình đơn giản. Nếu có yêu cầu nấu các món phức tạp, khách hàng phải báo trước để chúng tôi sắp xếp nhân sự.

Gói dịch vụ việc nhà linh hoạt

Với gói dịch vụ dọn nhà linh hoạt, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản về việc nhà của khách hàng. Gói dịch vụ này bao gồm tất cả các hạng mục nhỏ nêu trên. Khách hàng có thể tự do đưa ra yêu cầu nhưng phải thỏa thuận trước các đầu việc để công ty sắp xếp nhân sự.

Xem thêm: Dọn nhà theo giờ tại Tây Hồ

Báo giá dịch vụ dọn nhà theo giờ huyện Mỹ Đức

Chi phí dọn nhà theo giờ tại huyện Mỹ Đức đắt hay rẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích công trình, tình trạng bụi bẩn, hạng mục công việc… Tuy nhiên, Vệ Sinh Toàn Cầu có giải pháp tối ưu các loại chi phí để giám giá dịch vụ cho khách hàng. ‘

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc, dọn nhà theo giờ ở Mỹ Đức, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Contact Me on Zalo
097 331 51 11