Dọn nhà theo giờ tại huyện Thanh Trì nhanh – sạch – tiết kiệm

05/03/2024 by Vệ Sinh Toàn Cầu

Hiện nay, dịch vụ dọn nhà theo giờ huyện Thanh Trì đã trở thành “trợ thủ” đắc lực của nhiều gia đình đang sinh sống trên địa bàn này. Vậy lợi ích của dịch vụ dọn nhà theo giờ là gì? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ đáp ứng tiêu chí nhanh gọn – sạch sẽ – tiết kiệm chi phí? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của dịch vụ dọn nhà theo giờ tại huyện Thanh Trì

Dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ tại Thanh Trì chuyên nghiệp mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích:

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Mặc dù, công việc nhà không quá phức tạp nhưng để làm hết những việc lặt vặt như dọn dẹp, cơm nước, giặt là quần áo…bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian. Vì vậy, khi có người làm thay bạn những công việc này, bạn có thể dành thời gian đó để làm nhiều việc khác hoặc nghỉ ngơi thư giãn.

Bên cạnh đó, dịch vụ dọn nhà theo giờ cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền cố định từ 5 – 7 triệu hàng tháng để thuê người giúp việc toàn thời gian, bạn chỉ cần phải trả khoảng 1/3 số tiền trên nếu sử dụng dịch vụ giúp việc, dọn nhà theo giờ.

Ngoài ra, bạn còn không cần phải lo lắng thêm về chi phí ăn, ở, tiền quà cáp hoặc tiền thưởng cho giúp việc mỗi tháng.

Cân bằng giữa công việc và gia đình

Cuộc sống hiện đại, hầu như tất cả mọi người đều phải ra ngoài làm việc. Tuy nhiên, trong xã hội hiện nay, không ít người vẫn cho rằng: việc nhà, việc nội trợ là của người phụ nữ. Trên thực tế, nhiều gia đình đã phát sinh mâu thuẫn do không có sự phân công lao động rõ ràng.

Trong tình huống này, thuê người giúp việc hoặc dọn nhà theo giờ chính là giải pháp tối ưu nhất. Bạn sẽ không phải một mình “vật lộn” với công việc nhà hoặc tranh cãi với các thành viên trong gia đình về việc phân công. Như vậy, cuộc sống gia đình cũng trở nên dễ thở hơn.

Xem thêm: Dọn nhà theo giờ ở huyện Gia Lâm

Giữ gìn không gian sống luôn sạch sẽ

Với dịch vụ dọn nhà theo giờ tại huyện Thanh Trì chuyên nghiệp, bạn có một không gian sống ngăn nắp, sạch sẽ. Nhờ đó, duy trì sức khỏe và tinh thần thoải mái của các thành viên trong gia đình.

Dọn nhà theo giờ tại huyện Thanh Trì

Công ty cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại huyện Thanh Trì uy tín, chuyên nghiệp

Thanh Trì không phải là địa bàn tập trung nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ. Vì thế, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, người dân phải liên hệ các đơn vị hoặc cá nhân ở khá xa. Như vậy, họ chấp nhận phải trả thêm một khoản phụ phí cho việc di chuyển của nhân viên.

Nhằm giúp người dân tại huyện Thanh Trì tìm người dọn dẹp theo giờ thuận tiện hơn, Vệ Sinh Toàn Cầu cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ chuyên nghiệp trên địa bàn này.

Xem thêm: Dọn nhà, giúp việc theo giờ quận Hà Đông 

Dịch vụ dọn nhà theo giờ huyện Thanh Trì của chúng tôi có nhiều ưu điểm:

    • Đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng: Không đơn thuần dọn dẹp nhà cửa, Vệ Sinh Toàn Cầu còn có khả năng đáp ứng nhiều yêu cầu đa dạng khác của khách hàng như trông trẻ theo giờ, nấu ăn, đi chợ hộ… Đối với công việc dọn dẹp, chúng tôi vệ sinh và làm sạch tất cả các khu vực bao gồm: phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, chiếu nghỉ cầu thang, cửa kính…
    • Cung cấp nhân lực thật thà, trách nhiệm: Người giúp việc hoặc dọn nhà theo giờ do Vệ Sinh Toàn Cầu tuyển chọn phải đáp ứng một số tiêu chí nhất định như lý lịch rõ ràng, thật thà, có trách nhiệm với công việc… Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quy cách phục vụ của chúng tôi.
    • Dọn nhà có đảm bảo: Chúng tôi đảm bảo về chất lượng công việc sau khi hoàn thành. Khách hàng tiến hành thanh toán sau khi đã hoàn tất khâu nghiệm thu thành quả công việc. Trong trường hợp, nhân viên dọn dẹp làm hỏng hoặc làm mất đồ đạc, Vệ Sinh Toàn Cầu sẽ đứng ra giải quyết và yêu cầu đền bù cho khách hàng.
  • Chi phí dịch vụ tối ưu: Phí dịch vụ dọn dẹp tại Vệ Sinh Toàn Cầu được xếp vào hạng rẻ nhất thị trường. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hết mình trong vấn đề tính phí. Bạn có thể trả phí dịch vụ theo giờ hoặc trọn gói miễn sao bạn cảm thấy thuận tiện. Nếu không đủ tiền mặt, bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng.

Không chỉ huyện Thanh Trì, Vệ Sinh Toàn Cầu còn cung cấp dịch vụ tại nhiều quận huyện khác trong phạm vi thành phố Hà Nội. Quý khách có nhu cầu dọn nhà hoặc thuê giúp việc theo giờ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Contact Me on Zalo
097 331 51 11