Giúp việc, dọn nhà theo giờ tại Ba Vì kinh nghiệm 10 năm

03/06/2023 by Vệ Sinh Toàn Cầu

Trong những năm gần đây, kinh tế trên địa bàn huyện Ba Vì tương đối phát triển. Chính vì vậy, nhu cầu dịch vụ dọn nhà theo giờ tại huyện Ba Vì cũng ngày càng cao. Với mong muốn giúp người dân có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Vệ Sinh Toàn Cầu đã và đang triển khai dịch vụ dọn nhà trọn gói trên địa bàn này.

Nhu cầu dọn dẹp theo giờ tại huyện Ba Vì

Ba Vì nằm ở vị trí phía Tây Bắc thành phố Hà Nội với tổng diện tích 428m2.  Theo số liệu thống kê năm 2019, mật độ dân số của huyện Ba Vì chỉ khoảng 660 người/km2. So với các quận nội thành Hà Nội, con số này tương đối thấp. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, kinh tế trên địa bàn huyện khá phát triển, tập trung vào các lĩnh vực chính là nông – lâm nghiệp, du lịch, kinh doanh nhỏ…

Do đặc thù kinh tế, nhu cầu dọn dẹp nhà theo giờ của người dân không quá cao. Vì thế, tại Ba Vì có rất ít các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Đây chính là lý do công ty Vệ Sinh Toàn Cầu muốn khai thác thị trường này để khách hàng có nhu cầu được sử dụng dịch vụ dọn dẹp với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Xem thêm: Dọn nhà theo giờ tại Sơn Tây

Sự khác biệt giữa dịch vụ dọn nhà huyện Ba Vì chuyên nghiệp và dịch vụ dọn dẹp truyền thống

Nếu đã từng trải nghiệm dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt của loại hình dịch vụ này so với các hình thức dọn nhà truyền thống, nhỏ lẻ.

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên thực hiện công việc dọn dẹp của các công ty thường trải qua khóa đào tạo bài bản trước khi làm việc. Đồng thời, có kinh nghiệm dọn dẹp trong nhiều kiểu hạng mục, công trình. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên này còn có lý lịch rõ ràng. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ  mà không cần lo lắng các vấn đề như chất lượng dịch vụ; bể, vỡ, hỏng hóc đồ đạc hay trộm cắp tài sản.

Ngược lại, khi thuê các cá nhân hoặc nhóm dọn dẹp truyền thống, bạn rất khó để kiểm soát. Nhiều người không biết cách dọn dẹp khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thậm chí bạn còn phải tốn thêm thời gian để chỉ họ cách làm thế nào?

dọn nhà theo giờ tại huyện Ba Vì

Dụng cụ dọn dẹp

Khi dịch vụ dọn dẹp truyền thống, bạn phải cung cấp dụng cụ dọn dẹp và các loại hóa chất tẩy rửa cho người làm. Nếu nhà bạn không có, bạn sẽ phải mua mới hoặc mượn tạm của hàng xóm. Điều này khá phiền hà phải không nào?

Với dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa. Chúng tôi trang bị cho nhân viên đầy đủ các loại dụng cụ và chất tẩy rửa khi tới nhà bạn thực hiện công việc.

Chi phí dịch vụ

Các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn dẹp theo giờ chuyên nghiệp có nguồn khách hàng đa dạng và thường xuyên. Đây là cơ sở để họ cân đối giá dịch vụ. Mức giá dọn dẹp theo giờ thường cố định và công khai. Bạn không cần lo lắng mức giá đắt hay rẻ như khi sử dụng dịch vụ của nhóm hay cá nhân khách.

Xem thêm: Dọn nhà theo giờ tại Hà Đông

Công ty dọn nhà theo giờ tại huyện Ba Vì tận tâm, chuyên nghiệp

Là một trong những số ít đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại huyện Ba Vì, Vệ Sinh Toàn Cầu luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà theo giờ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và xử lý nhanh chóng: Vệ Sinh Toàn Cầu duy trì hotline hoạt động 24/7. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu dọn dẹp từ phía khách hàng và giải quyết một cách nhanh chóng.
  • Chủ động về mặt thời gian: Đến với Vệ Sinh Toàn Cầu, bạn có thể chủ động về thời gian sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể lựa chọn khung giờ dọn dẹp thuận lợi nhất.
  • Chất lượng dịch vụ được đảm bảo, chi phí hợp lý: Đội ngũ nhân viên dọn dẹp của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Thêm vào đó, Vệ Sinh Toàn Cầu cũng ổn định và duy trì phí dịch vụ hợp lý nhằm giúp mọi nhà đều có thể sử dụng.
  • Hạng mục dọn dẹp đa dạng: Bên cạnh dọn dẹp, vệ sinh nhà ở, chúng tôi còn cung cấp nhiều hạng mục dọn dẹp đa dạng khác như vệ sinh công nghiệp; vệ sinh nhà hàng, khách sạn; làm sạch khu vui chơi… Vì thế, chỉ cần khách hàng có nhu cầu dọn dẹp là có thể liên hệ với chúng tôi.

Trong những năm qua, rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Ba Vì của Vệ Sinh Toàn Cầu và cảm thấy hài lòng. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tự mình trải nghiệm và đánh giá  nhé!

Contact Me on Zalo
097 331 51 11