Dọn nhà theo giờ tại huyện Thanh Oai tỉ mỉ, sạch sẽ 100%

05/03/2024 by Vệ Sinh Toàn Cầu

Dịch vụ dọn nhà theo giờ tại huyện Thanh Oai – Cuộc sống ngày càng tất bật khiến không ít người dân huyện Thanh Oai muốn tìm người giúp việc theo giờ để giúp đỡ công việc nhà. Bạn cũng đang có nhu cầu tương tự? Hãy để Vệ Sinh Toàn Cầu – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ tại Thanh Oai chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn nhé!

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ dọn nhà theo giờ tại huyện Thanh Oai?

Từ xưa đến nay, “việc nhà” vẫn luôn là nỗi ám ảnh đối với rất nhiều người. Chắc hẳn, bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong được trở về nhà và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Thế nhưng, nguyện vọng đó khó có thể trở thành hiện thực khi vẫn còn cả tá công việc nhà không tên đang chờ bạn. Đặc biệt, đối với những người phụ nữ đã có gia đình. Họ không những phải lo toan sắp xếp công việc nhà mà còn phải chăm sóc con cái. Dọn dẹp nhà cửa và chăm lo gia đình khiến họ không còn thời gian chăm lo cho bản thân. 

Dịch vụ dọn nhà theo giờ chuyên nghiệp

Làm thế nào để giải quyết tình trạng này? Thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Khi không phải đầu tư thời gian để làm các công việc lặt vặt trong nhà, bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân và người khác. Bạn chẳng cần phải lao động quá sức mà nhà cửa vẫn thơm tho, sạch sẽ. 

Xem thêm: Dọn nhà theo giờ huyện Phú Xuyên

Gói dịch vụ dọn nhà theo giờ

Tính chất công việc nhà rất đa dạng. Do đó, chúng tôi phát triển nhiều hạng mục dịch vụ nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn. Ngoài dọn nhà theo giờ, bạn có thể tham khảo các hạng mục dịch vụ dọn dẹp khác, gồm có:

 • Dọn vệ sinh công trình mới xây;
 • Dọn dẹp nhà nhà hàng, quán hát, khu vui chơi, nhà nghỉ, khách sạn;
 • Lau dọn văn phòng, công ty;
 • Vệ sinh công nghiệp quy mô lớn.

Bên cạnh dịch vụ dọn dẹp, chúng tôi cũng cung cấp một số dịch vụ thiết yếu khách theo nhu cầu của khách hàng:

 • Dịch vụ đi chợ, nấu ăn theo yêu cầu;
 • Dịch vụ chăm trẻ theo giờ;
 • Dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh;
 • Dịch vụ cắt tỉa cây cối.

dịch vụ dọn nhà theo giờ huyện Thanh Oai

Quy trình dọn nhà, giúp việc theo giờ tại Thanh Oai

Dọn nhà cần phải có quy trình không? Câu trả lời tất nhiên là “có”. Quy trình dọn nhà khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực và cả chi phí cho những lần dọn dọn. 

Quy trình dọn dẹp tiêu chuẩn của Vệ Sinh Toàn Cầu gồm các bước sau:

 • Quét dọn, hút bụi nhà cửa: Làm sạch bề mặt rất quan trọng. Nếu để bề mặt bẩn mà tiến hành lau dọn ngay thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và hiệu quả dọn dẹp cũng không cao. Vì thế, trước khi lau chùi, nhân viên dọn dẹp sẽ tiến hành quét dọn hoặc hút bụi để loại bỏ các loại bụi bẩn và rác thải.
 • Lau chùi nhà cửa: Sau khi quét dọn, hút bụi, nhân viên dọn dẹp sẽ thực hiện lau chùi nhà cửa bằng dụng cụ chuyên dụng. Dùng khăn vải mềm lau dọn các vật dụng nội thất và khu vực trên cao. Sau đó, lau sàn từ 1 – 2 lần với nước lau sàn. Cuối cùng, lau lại lần nữa bằng nước sạch để đảm bảo mặt sàn không bị trơn.
 • Làm khô bề mặt nếu cần: Nếu thời tiết có nắng, bạn có thể để nhà cửa khô tự nhiên. Còn nếu thời tiết mưa gió hoặc gia đình có trẻ nhỏ, nhân viên của chúng tôi sẽ dùng quạt hoặc rẻ khô để làm khô mặt sàn.
 • Dọn dẹp khu vực nhà vệ sinh: Sau khi dọn dẹp xong mọi khu vực trong nhà, nhân viên sẽ cọ rửa nhà vệ sinh và nhà tắm. Đây là khu vực tiếp xúc với nước thường xuyên nên gia chủ yêu cầu làm khô (nếu cần).
 • Nghiệm thu và thanh toán: Sau khi hoàn tất mọi công việc và khách hàng không có thêm bất kỳ yêu cầu nào khác, nhân viên sẽ thông báo để gia chủ tiến hành nghiệm thu. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ theo số giờ thực hiện công việc hoặc tổng chi phí đã thỏa thuận trước đó.

Xem thêm: Dọn nhà theo giờ huyên Ứng Hòa

Các bước trong quy trình dọn dẹp có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của gia chủ. Tuy nhiên, công việc dọn dẹp nên được tiến hành từ trên cao xuống thấp và từ trong ra ngoài để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Tránh trường hợp lau dọn xong nhưng sàn lại bị bẩn do đi lại.

Làm thế nào để liên hệ với Vệ Sinh Toàn Cầu?

Với mong muốn không bỏ lỡ bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng, Vệ Sinh Toàn Cầu duy trì hotline 0973 315 111 hoạt động 24/7. Quý khách có nhu cầu dọn nhà theo giờ tại huyện Thanh Oai hoặc tại các quận, huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào!

Contact Me on Zalo
097 331 51 11