Dịch vụ dọn nhà theo giờ tại huyện Sóc Sơn cam kết uy tín

05/03/2024 by Vệ Sinh Toàn Cầu

Dọn nhà theo giờ tại huyện Sóc SơnBạn đang sinh sống trên địa bàn huyện Sóc Sơn? Bạn muốn tìm người dọn nhà theo giờ để có thêm thời gian chăm sóc gia đình và chỉn chu bản thân? Hãy tham khảo gói dịch vụ giúp việc, dọn nhà theo giờ tại huyện Sóc Sơn của Vệ Sinh Toàn Cầu – một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Các hạng mục giúp việc, dọn nhà theo giờ tại huyện Sóc Sơn

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Vệ Sinh Toàn Cầu xây dựng và triển khai nhiều hạng mục dịch vụ giúp việc, dọn dẹp khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc nhiều hạng mục dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ vệ sinh nhà uy tín, hiện đại

Dịch vụ dọn nhà theo giờ trọn gói tại huyện Sóc Sơn

Sàn nhà bị bẩn sau nhiều ngày không lau dọn? Các vật dụng nội thất trong nhà bám bụi? Nhà vệ sinh bắt đầu xuất hiện mùi hôi? Rác thải trong nhà đang cần thu gom và đem bỏ? Dịch vụ dọn nhà theo giờ trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề nêu trên với các hạng mục:

 • Thu gom rác thải, quét dọn, hút bụi;
 • Lau chùi nhà cửa và các vật dụng nội thất;
 • Dọn vệ sinh khu vực nhà tắm.

Xem thêm: Công ty dọn nhà theo giờ huyện Mê Linh

Dịch vụ đi chợ, nấu ăn tại huyện Sóc Sơn

Bạn cần nguyên liệu nấu ăn nhưng không có thời gian để đi chợ? Bạn muốn thưởng thức hương vị bữa cơm gia đình nhưng không có đủ thời gian để nấu? Đừng lo lắng! Vệ Sinh Toàn Cầu cung cấp dịch vụ nấu ăn, đi chợ tại huyện Sóc Sơn với nhiều ưu điểm:

 • Lựa chọn thực phẩm tươi sống đúng yêu cầu của khách hàng, có hóa đơn (đối với các mặt hàng mua tại cửa hàng, siêu thị);
 • Sơ chế thực phẩm sạch sẽ trước khi nấu;
 • Đảm bảo vệ sinh trong quá trình nấu ăn;
 • Đảm bảo chất lượng tất cả món ăn gia đình cơ bản.

Dịch vụ chăm trẻ theo giờ tại Sóc Sơn

Bạn có công việc bận đột xuất nhưng không thể nhờ ai trông trẻ? Bạn không yên tâm khi để bé ở nhà một mình? Chúng tôi cung cấp dịch chăm trẻ theo giờ tại Sóc Sơn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn:

 • Đưa các bé đi học và đón về;
 • Vui chơi và học bài cùng các bé;
 • Giúp các bé vệ sinh cá nhân;
 • Cho bé ăn và dỗ bé đi ngủ.

Xem thêm: Dọn nhà theo giờ tại huyện Đông Anh

Dịch vụ chăm sóc người già hoặc người bệnh

Nếu nhà bạn có người cao tuổi và người bệnh cần chăm sóc nhưng bạn không thể đảm đương hết công việc do phải đi làm thì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm người giúp việc theo giờ có khả năng đáp ứng nhu cầu này.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng

Ngoài dọn dẹp nhà cửa, chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu dọn dẹp văn phòng, vệ sinh công nghiệp với quy mô lớn. Đối với các khách hàng ký hợp đồng định kỳ với giá trị lớn, chúng tôi sẽ chiết khấu thêm chi phí trên mỗi hạng mục dịch vụ.

Dịch vụ giúp việc, dọn nhà theo giờ huyện Sóc Sơn của Vệ Sinh Toàn Cầu có ưu điểm gì?

Vệ Sinh Toàn Cầu sở hữu đội ngũ nhân viên dọn dẹp chăm chỉ, chịu khó và thạo việc. Trong tình hình dịch bệnh phát triển, chúng tôi yêu cầu mỗi nhân viên phải có điều kiện sức khỏe bình thường khi thực hiện công việc. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi quản lý chặt chẽ hồ sơ lý lịch của nhân viên. Trong trường hợp xảy ra thiệt hại về tài sản, công ty sẽ đứng ra giải quyết cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng 24/24.

Ngoài ra, công ty chúng tôi rất linh hoạt về thời gian làm việc. Khách hàng được chọn khung giờ đẹp phù hợp với thời gian biểu của mình. Đối với khách hàng thân thiết, bạn có thể chỉ định nhân viên trực tiếp thực hiện công việc mà bạn cảm thấy hài lòng.

Báo giá dịch vụ giúp việc, dọn nhà theo giờ

Chi phí giúp việc, dọn nhà theo giờ tại huyện Sóc Sơn được quyết định bởi nhiều yếu tố như hạng mục dịch vụ bạn lựa chọn, thời gian thực hiện công việc, tình trạng công trình… Nếu công trình nhà bạn có diện tích lớn, khu vực cần dọn dẹp nhiều thì chi phí sẽ cao hơn so với các công trình có diện tích nhỏ… 

Vệ Sinh Toàn Cầu duy trì hai phương pháp tính giá dịch vụ là tính giá theo giờ và giá trọn gói. Kèm theo hai hình thức thanh toán: tiền mặt và chuyển khoản. Khách hàng có thể tự thỏa thuận với nhân viên về các hình thức tính giá và thanh toán này.

Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc, dọn nhà theo giờ tại Sóc Sơn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Contact Me on Zalo
097 331 51 11