Giúp việc, dọn nhà theo giờ tại huyện Hoài Đức tận tâm

05/06/2023 by Vệ Sinh Toàn Cầu

Dịch vụ dọn nhà theo giờ huyện Hoài Đức – Bạn đang sinh sống trên địa bàn Hoài Đức? Bạn muốn tìm người giúp bạn dọn dẹp nhà cửa theo giờ nhưng không biết thuê ở đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Vệ Sinh Toàn Cầu nhé!

Sự cần thiết của dịch vụ giúp việc, dọn nhà theo giờ tại huyện Hoài Đức

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến nhiều người dân huyện Hoài Đức, đặc biệt là chị em phụ nữ cảm thấy stress. Bởi vì, họ không có cách nào để cân bằng giữa công việc ở cơ quan và việc nhà. Quỹ thời gian đáng lẽ có thể dành cho gia đình và bản thân lại phải thay thế bằng việc lau dọn nhà cửa, rửa bát, giặt quần áo và hàng trăm các công việc nhỏ vụn không tên khác.

dọn nhà theo giờ tại huyện Hoài Đức

Để khắc phục tình trạng trên thì dịch vụ dọn nhà theo giờ chính là giải pháp tối ưu nhất. Bạn không phải bỏ ra quá nhiều tiền và công sức nhưng nhà cửa vẫn sạch sẽ, tinh tươm. Bạn có thời gian để chăm sóc gia đình, bản thân và làm thêm nhiều công việc khác.

Chính vì vậy, dịch vụ dọn nhà theo giờ huyện Hoài Đức rất cần thiết đối với nhiều gia đình.

Xem thêm: Dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Đan Phượng

So sánh dịch vụ dọn nhà theo giờ tại huyện Hoài Đức và giúp việc toàn thời gian

So với thuê giúp việc toàn thời gian, dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ huyện Hoài Đức sở hữu rất nhiều ưu điểm:

  • Giúp gia chủ tiết kiệm chi phí: Đây là một trong những ưu điểm tốt nhất của dịch vụ dọn nhà theo giờ. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần chi trả vài trăm nghìn cho một lần dọn nhà thay vì bỏ 6 – 8/triệu mỗi tháng để thuê giúp việc full-time. Đặc biệt, khi có thời gian rảnh, bạn có thể tự mình dọn dẹp để tiết kiệm chi phí.
  • Tôn trọng không gian riêng tư: Đối với những người không thích có người lạ trong nhà thì dọn nhà theo giờ là lựa chọn phù hợp nhất. Bạn không phải chuẩn bị chỗ ăn, ngủ cho người giúp việc, Đồng thời, cũng không phải lo lắng không gian riêng tư của mình bị làm phiền.
  • Phòng tránh rủi ro về tài sản: Khi thuê người dọn dẹp theo giờ, bạn sẽ không phải lo lắng về tài sản bị hư hao hoặc thất thoát. Trên thực tế, không ít người thuê giúp việc toàn thời gian nhưng không thể quản lý được nên dẫn tới nguy cơ gây thất thoát tài sản.

Dịch vụ dọn nhà theo giờ tại huyện Hoài Đức của Vệ Sinh Toàn Cầu

Vệ Sinh Toàn Cầu cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội, trong đó có huyện Hoài Đức. Với nhiều năm hoạt động lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đã có cơ hội kết nối với hàng nghìn gia đình.

Phần lớn  khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng bởi nhiều yếu tố:

Nhân viên giúp việc thật thà, chuyên nghiệp, đa di năng

Nguồn nhân lực dọn nhà của Vệ Sinh Toàn Cầu được tuyển chọn và đào tạo rất kỹ càng. Mỗi một nhân viên đều có lý lịch rõ ràng và có thái độ cầu toàn khi làm việc. Chúng tôi cam kết không để xảy ra tình trạng nhân viên dọn dẹp cố tình làm chậm tiến độ để thu thêm tiền hoặc cẩu thả trong công việc.

Không chỉ vậy, nhân viên của Vệ Sinh Toàn Cầu còn có thể đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau. Từ dọn dẹp nhà cửa, rửa bát đĩa, giặt phơi quần áo cho tới nấu ăn, chăm trẻ…

Để đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi có quy định quản lý riêng đối với nhân viên. Trong trường hợp xảy ra sự cố, Vệ Sinh Toàn Cầu sẽ đứng ra giải quyết và đòi lại quyền lợi cho khách hàng.

Xem thêm: Dọn nhà theo giờ tại quận Hà Đông

Chi phí dọn nhà rẻ nhất thị trường

Trong bối cảnh phải cạnh tranh với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, chúng tôi hiểu giá cả là yếu tố ảnh hưởng tới quyết định của khách hàng. Vì thế, trong quá trình hoạt động, Vệ Sinh Toàn Cầu không chỉ nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ mà còn cố gắng tối ưu các loại chi phí để giảm giá dịch vụ cho khách hàng.

Thêm vào đó, chúng tôi còn trang bị đầy đủ các loại dụng cụ và chất tẩy rửa cho nhân viên. Như vậy, khách hàng sẽ không phải tốn thêm chi phí cho các khoản này.

Gói dịch vụ linh hoạt

Dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Hoài Đức của Vệ Sinh Môi Trường có tính linh hoạt. Sự linh hoạt thể hiện ở nhiều yếu tố như thời gian, hạng mục dịch vụ… Đến với chúng tôi, bạn được lựa chọn khung giờ thuận tiện cho mình nhất. Bên cạnh việc dọn vệ sinh nhà ở, bạn có thể đưa ra các yêu cầu khác như đi chợ, nấu ăn, chăm sóc động vật…

Với hy vọng mang tới cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất, Vệ Sinh Toàn Cầu vẫn đang nỗ lực hoàn thiện từng ngày. Quý khách có nhu cầu dọn nhà theo giờ tại huyện Hoài Đức, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Contact Me on Zalo
097 331 51 11