Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 2 sạch 100%, giá rẻ

05/06/2023 by Vệ Sinh Toàn Cầu

Công ty vệ sinh công nghiệp quận 2 thì nhiều nhưng để tìm được dịch vụ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không hề đơn giản. Công ty Vệ Sinh Toàn Cầu là một trong số rất ít đơn vị vệ sinh công nghiệp đáp ứng được các tiêu chí: Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ. Có được điều này là nhờ kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề giúp chúng tôi xây dựng quy trình làm việc tối ưu, tiết kiệm thời gian và công sức cho đội ngũ nhân viên, quá đó giảm bớt giá thành dịch vụ cho khách hàng.

Nếu bạn thường xuyên cần vệ sinh công nghiệp, dọn nhà theo giờ, dọn dẹp trọn gói hoặc theo lịch định kỳ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 097 331 51 11 để được phục vụ chu đáo, nhanh chóng nhất.

1. Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 2 của chúng tôi?

Vệ Sinh Toàn Cầu là công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

vệ sinh công nghiệp quận 2

Chúng tôi được người dân quận 2 và khách hàng tại TPHCM tin tưởng lựa chọn vì những thế mạnh sau đây:

  • Vệ Sinh Toàn Cầu có đội ngũ nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ vệ sinh, có lý lịch rõ ràng, luôn chu đáo, chịu khó và tỉ mỉ trong công việc.
  • Chúng tôi cũng chú trọng đầu tư mua sắm các thiết bị, dụng cụ phục vụ quá trình vệ sinh giúp nâng cao hiệu quả làm sạch và tiết kiệm công sức, thời gian cho nhân viên, tối ưu giá thành dịch vụ cho khách hàng.
  • Luôn chú trọng đến sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng, Vệ sinh Toàn Cầu cam kết sử dụng các loại hóa chất làm sạch có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe con người.
  • Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn vượt trội hơn so với các đơn vị khác, đảm bảo làm sạch tối ưu cho mọi không gian, mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
  • Nhiều lựa chọn dịch vụ cho khách hàng từ dọn nhà theo giờ, giúp việc theo giờ đến dọn nhà định kỳ, vệ sinh trọn gói, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh theo từng hạng mục mà bạn yêu cầu,…
  • Luôn có hợp đồng làm việc rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên. Chi phí hợp lý, cạnh tranh, tiết kiệm.

Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp quận 1

2. Bảng giá vệ sinh công nghiệp mới nhất

Chi phí vệ sinh công nghiệp ở quận 2 bao nhiêu, có đắt không là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ.

Theo đó, giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hạng mục vệ sinh, thời điểm thuê, gói dịch vụ (thuê theo giờ hay thuê định kỳ, trọn gói,…)

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo cho một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp phổ biến tại quận 2:

STT DỊCH VỤ CUNG CẤP ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ TÍNH
1 Tổng vệ sinh sau xây dựng và sửa chữa lại 10.000 – 20.000 m2
2 Vệ sinh, dọn dẹp nhà theo giờ Từ 80.000 đồng/giờ Theo giờ
3 Tạp vụ văn phòng 60.000 – 80.000 đồng/giờ Theo giờ
4 Vệ sinh kính văn phòng, mặt trong tòa nhà 6.000 – 10.000 m2
5 Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng 10.000 – 20.000 m2
6 Đánh bóng sàn đá Marble, Granite 150.000 – 300.000 m2
7 Đánh bóng sàn bê tông, đá mài,… 50.000 – 100.000 m2
8 Giặt thảm 6.000 – 15.000 m2
9 Giặt ghế sofa 250.000 – 500.000 Bộ

Các bạn lưu ý, bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất.

 

3. Một số lưu ý dành cho bạn khi cần vệ sinh công nghiệp tại quận 2

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 2 để thuận tiện cho quá trình làm việc của 2 bên:

  • Luôn ưu tiên lựa chọn các đơn vị đã có thâm niên hoạt động, có văn phòng hoặc chi nhánh tại quận 2.
  • Thỏa thuận rõ ràng các hạng mục công việc và vị trí cần vệ sinh để thuận tiện cho nhân viên vệ sinh trong quá trình làm việc và nghiệm thu dịch vụ.
  • Hỏi rõ chi phí dịch vụ, lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Hiện nay có 2 hình thức vệ sinh phổ biến là vệ sinh theo giờ và vệ sinh trọn gói. Ngoài ra các bạn có thể chọn vệ sinh định kỳ nếu cần làm sạch thường xuyên.
  • Trong quá trình nhân viên vệ sinh làm việc, bạn nên trực tiếp theo dõi, kiểm tra để kịp thời điều chỉnh nếu cần thiết.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn khi cần dọn vệ sinh công nghiệp quận 2 qua đó giúp bạn có thêm thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình và thực hiện một số công việc khác.

Contact Me on Zalo
097 331 51 11